KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC GÌ KHI LẮP ĐẶT INTERNET CÁP QUANG FPT ???

5/5 - (1 bình chọn)

KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC GÌ KHI LẮP ĐẶT INTERNET CÁP QUANG FPT ???

Nhu cầu sử dụng mạng internet để phục vụ công việc cũng như giải trí hàng ngày càng cao. Nhưng để tìm được một nguồn internet đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định thì khá khó khăn vì có quá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông internet trên thị trường. Điều này làm cho người tiêu dùng bâng khuâng trong việc đưa ra quyết định nên sử dụng internet của nhà mạng nào là thích hợp nhất. Chắc chắn trước khi lựa chọn, người tiêu dùng đã tìm hiểu kĩ lưỡng về từng gói dịch vụ internet của từng nhà mạng cung cấp. Và từ khóa lắp đặt internet cáp quang FPT cũng xuất hiện cũng khá nhiều khi khách hàng tìm kiềm. FPT là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, internet cáp quang FPT được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng. Vậy tại sao khách hàng lại tin dùng internet cáp quang FPT, khách hàng nhận được gì khi lắp đặt internet cáp quang FPT? Những thông tin sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc của mọi người về internet cáp quang FPT cũng như có thể đưa ra lựa chọn nên sử dụng internet của nhà mạng nào là hợp lí nhất, đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Đầu tiên, khi khách hàng lựa chọn lắp đặt internet cáp quang FPT có thể yên tâm về tính thẩm mỹ vì trong suốt quá trình lắp đặt và sử dụng dịch vụ. Sử dụng công nghệ mới AON/GPON, công nghệ này được nhiều nước phát triển trên thế giới sử dụng như Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu , hơn 90% đường dây truyền tải sẽ được đi ngầm và không để lộ ra bên ngoài, điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của các công trình xây dựng đặc biệt là đối với các hộ gia đình. Ngôi nhà bạn đang sinh sống được trang trí khang trang, đẹp mắt thì lại bị những đường dây chi chít làm mất đi vẻ đẹp của ngôi nhà, bạn sẽ không thích điều này đúng không? Nhưng khi lắp đặt internet cáp quang của FPT, bạn yên tâm vì điều này chắc chắn sẽ không xảy ra.

Tính thẩm mỹ thôi chưa đủ, khi bạn lựa chọn lắp đặt internet cáp quang FPT thì tốc độ đường truyền của internet FPT sẽ làm hài lòng bạn ngày từ lần sử dụng đầu tiên. Với tốc độ đường truyền bình quân là 80 Mbps, và tốc độ tối thiểu cho gói cước hộ gia đình là 27 Mpbs, tốc độ tối đa lên đến 1GB khi sử dụng gói SOC FPT. Tốc độ đường truyền sau khi lắp đặt internet FPT sẽ có thể tải nhanh các bộ phim boom tấn có thời lượng dài với thời gian cực ngắn không tưởng, tốc độ truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị đến khi lưu trữ điện toán và ngược lại nhanh chóng. Sử dụng các thiết bị thứ ba như Android Box, TV Box hay các thiết bị giải trí khác có tốc độ đường truyền cao một cách thỏa thích không lo trường hợp bị chậm, không kết nối hay đứng máy. Cùng với việc ứng dụng những công nghệ hiện đại cũng như tích hợp các tính năng độc đáo, Internet cáp quang FPT sẽ đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ khi sử dụng dịch vụ của FPT.

Chất lượng dịch vụ góp phần tạo nên thành công cho FPT như ngày nay, với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp cũng với những nhân viên tư vấn tận tình sẽ đem lại sự thoải mái, tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bất cứ khi nào khách hàng có thắc mắc về sản phẩm sẽ luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm chia sẻ dù là trước hay sau khi sử dụng dịch vụ.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn lắp đặt internet cáp quang FPT để mang lại trải nghiệm tuyệt với nhất cho bản thân và gia đình của bạn. Nếu có bất kì câu hỏi về internet cáp quang FPT, khách hàng hãy gọi đến số điện thoại 0932.111.272 để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhanh nhất.