HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG XEM LẠI CỦA TRUYỀN HÌNH FPT

5/5 - (4 bình chọn)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG XEM LẠI CỦA TRUYỀN HÌNH FPT

Nhằm mang lại sự tiện ích tối đa cho khách hàng khi sử dụng Truyền Hình FPT, FPT Telecom đã mang đến sự tiện lợi cho khách hàng với tính năng xem lại. Với tính năng này khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn để bỏ lỡ những chương trình, những bộ phim phát sóng yêu thích. Với tính năng xem lại trong vòng tối đa 48 giờ được truyền hình FPT cập nhật liên tục sẽ giúp cho những khách hàng không có thời gian xem truyền hình vào đúng khung giờ phát sóng. Với tính năng này của truyền hình FPT khách hàng sẽ không bị lệ thuộc vào lịch phát sóng của truyền hình. Mặc khác khách hàng có thể chủ động xem lại những chương trình mà mình yêu thích.

Dịch vụ truyền hình FPT với khoảng 170 kênh truyền hình đặc sắc. Đối với tính năng xem lại, khách hàng có thể xem lại trong vòng 48 giờ, đặc lịch nhắc nhỡ, bấm 888 để xem hai kênh cùng một lúc, 999 để sử dụng 16 kênh cùng một lúc. Đặc biệt hơn là kho phim truyện được cập nhật nhiều bộ phim chiếu rạp hấp dẫn, kho ứng dụng giải trí không lồ. Chuyên mục dành riêng cho thiếu nhi về phim, hài, kể chuyện bé nghe đặc biệt là chương trình học tiếng anh cho bé thông qua các hình ảnh phim hoạt hình sinh động. Ứng dụng giám sát trẻ em theo độ tuổi và thời lượng xem, thuyết minh hoặc phụ để đa ngôn ngữ trên một số kênh truyền hình. Chuyên mục thể thao tích hợp tính năng xem lại những trận đấu đã diễn ra cho những bạn yêu thích thể thao có thể xem lại mọi lúc.

Trong số những tính năng của truyền hình FPT, tính năng được khách hàng đánh giá khá cao đó là tính năng xem lại vì đa số các nhà mạng cung cấp truyền hình khác chỉ có thể tua lại trong giờ, đặc biệt đối với truyền hình FPT bạn có thể xem lại trong vòng 48 giờ tức 2 ngày. Với tính năng này, bạn có thể vào kênh muốn xem lại chọn lịch phát sóng, chọn chương trính và khung giờ phát, thao tác thuận tiện nhanh gọn, không phải bấm quay lại làm mất khá nhiều thời gian như các dịch vụ truyền hình khác.

Tính năng xem lại có thể được xem là tính năng ưu việt nhất, giúp người tiêu dùng có thể xem lại một cách thoải mái những chương trình đã phát sóng mà không bị lệ thuộc vào thời gian, có thể chủ động hơn về thời gian xem tivi của bản thân.

Hướng dẫn sử dụng tính năng xem lại của truyền hình FPT

Bước 1: Sau khi khởi động, bấm nút home hiện lên 6 chuyên mục, bạn chọn chuyên mục truyền hình.

Bước 2: Sau đó bấm nút OK , màn hình sẽ hiện lên bảng danh sách tất cả các kênh.

Bước 3: Di chuyển 4 nút chỉ hướng di chuyển xung quanh nút ok, bạn muốn chọn kênh nào thì chỉ cần di chuyển lên xuống chọn kênh bạn muốn.

Ngoài ra bạn có thể nhớ số kênh và thực hiện thao tác bấm số, trong danh sách kênh trên sẽ hiện 1 số kênh có đồng hồ, đó là truyền hình xem lại các kênh truyền hình xem lại VTV1 HD, VTV2, VTV3 HD, VTV6 HD, HTV2 HD, HTV3, HTV7 HD,…

Bước 4: Chọn kênh có biểu tượng đồng hồ xem lại, và nhấn Ok.

Bước 5: Chọn phím C màu vàng để mở lịch phát sóng, nhấn phím lên xuống chọn chương trình đã phát sóng.

Bước 6: Nhấn phím Ok để chọn khung giờ trước để xem lại.