NHỮNG PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ KHI MẠNG INTERNET CÁP QUANG FPT BỊ BỊ HỎNG, LỖI

5/5 - (2 bình chọn)

NHỮNG PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ KHI MẠNG INTERNET CÁP QUANG FPT BỊ BỊ HỎNG, LỖI

Trong quá trình sử dụng mạng internet cáp quang FPT, có rất nhiều nguyên nhân làm kết nối bị lỗi hoặc gián đoạn, dù với nguyên nhân nào đi nữa thì với tình trạng mất kết nổi internet hoặc đường truyền không ổn định sẽ làm cho người tiêu dùng cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến công việc, học tập cũng như hoạt động giải trí của họ. Nếu những tình huống đơn giản, dễ xử lý thì khách hàng có thể tự kiểm tra và giải quyết ngay tại nhà được, nếu như quá phức tạp thì có thể nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Dưới đây là một số phương án để khách hàng lựa chọn khi gặp phải sự cố mạng internet

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật mạng internet cáp quang FPT

Nếu như mạng internet cáp quang FPT nhà bạn gặp sự cố nhưng bạn không biết rõ nguyên nhân cũng như không thể khắc phục được thì khách hàng hãy gọi đến số điện thoại 19006600 để được hỗ trợ nhanh nhất. Các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỏi rõ về tình trạng mà khách hàng đang gặp phải và sẽ có những hướng dẫn cơ bản để khách hàng có thể tự sửa chữa. Nếu như tình trạng này phức tạp thì sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tận nhà để trực tiếp hỗ trợ cho khách hàng sớm nhất.

Thông qua ứng dụng Hi FPT

Những ứng dụng trên điện thoại thông minh không còn quá lạ lẫm với người tiêu dùng, FPT Telecom đã phát minh ra ứng dụng Hi FPT để khách hàng có thể tải về. Với ứng dụng này khách hàng có thể thông báo về các sự cố mà mạng internet mình đang mắc phải một cách nhanh chóng nhất chỉ với một vài thao tác đơn giản. Ứng dụng này của FPT với nhiều điểm nổi trội khác biệt giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí, giúp khách hàng có thể linh hoạt và thực hiện các thao tác nhanh chóng.

Báo hỏng mạng trực tuyến

Khách hàng có thể truy cập vào website chính thức của FPT Telecom để có thể báo hobgr mạng và đưa ra yêu cầu sửa mạng để nhận được sự hỗ trợ kĩ thuật mạng FPT. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đóng góp ý kiến về những dịch vụ mạng, đánh giá thái độ phục vụ của nhân viên.

Báo hỏng mạng ngay tại quầy giao dịch FPT Telecom

Đây cũng là một cách giúp khách hàng có thể báo những tỉnh trạng mất mạng. Để không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc này, khách hàng có thể tham khảo trước các địa điểm chi nhánh gần nhất tại nơi khách hàng đang sinh sống.

Trên đây là một số những phương thức giúp khách hàng có thể báo tình trạng gặp phải trong quá trình sử dụng internet cáp quang FPT. FPT Telecom được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, vì vậy về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng bên FPT thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng kí lắp đặt và sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về internet cáp quang FPT  khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0932.111.272 để được hỗ trợ nhanh nhất.