NHỮNG ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA FPT PLAY BOX 2019

5/5 - (2 bình chọn)

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA FPT PLAY BOX 2019

Tiếp nối thành công của FPT Play Box 2018, FPT Telecom cho ra đời phiên bản FPT Play Box 2019 với nhiều tính năng và tiện ích vượt trội hơn so với FPT Play Box 2018. Cùng tìm hiểu để hiểu rõ tại sao FPT Play Box 2019 lại nổi trội hơn nhé!

Đầu tiên đặt điểm nổi bật nhất khi vừa nhìn vào từ cái nhìn đầu tiên đó chính là kiểu dáng và thiết kế sang trọng, mới lạ. Sản phẩm được thiết kế màu đen bắt mắt, sang trọng. Điều nổi bật của FPT Play Box 2019 so với phiên bản cũ là thiết kế nhỏ gọn, nhẹ với kích thước vô cũng tiện dụng khi vận chuyển. Với kích thước được thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi bất kì nơi đâu mà không phải tốn nhiều công sức và thời gian trong quá trình vận chuyển. Thiết kế đơn giản tiện lợi cho người tiêu dùng có thể tự lắp đặt trong thời gian chưa đến 5 phút. Thao tác lắp đặt cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần cắm dây vào ổ điện, kết nối cổng HDMI với tivi. Sau đó kết nối Box FPT với mạng Internet thông qua dây LAN hoặc wifi. Vậy là thiết bị đã được kích hoạt và đưa vào sử dụng bình thường.

Đặc điểm tiếp theo là giao diện màn hình đơn giản, các thao tác sử dụng dễ dàng. Trên màn hình được tích hợp đầy đủ các tính năng, giao diện thuần Việt giúp người tiêu dùng sử dụng một cách dễ dàng. Khi xem hết một chương trình, trên giao diện màn hình sẽ gợi ý những nội dung mới. Hoạc khi có nội dung hoặc chương trình mới màn hình sẽ tự động thông báo cho người tiêu dùng biết.

Giá thành sản phẩm vô cùng hợp lí cho một sản phẩm giải trí độc đáo là một đặc điểm nội trội nữa của FPT Play Box 2019. Mặc dù thiết kế mới này mang đến nhiều tính năng cùng với tiện ích vô cùng nổi bật, đặc sắc, nội dung phong phú có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của những thành viên trong gia đình nhưng giá bán của mỗi sản phẩm chỉ 1590000 đồng. Với mức giá quá hợp lí này được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao với những tính năng mà sản phẩm mang lại, mức giá này khá phù hợp với mức thu nhập hiện tại của nhiều hộ gia đình. Khách hàng không phải chi trả cho bất cứ chi phí nào nữa trong quá trình sử dụng sản phẩm như truyền hình truyền  thống. FPT Play Box tích hợp tất cả những kho tàng giải trí phong phú vậy nên khách hàng chỉ bỏ ra chi phí một lần duy nhất là có hết những tiện ích trên. Điều này sẽ làm tiết kiệm nhiều cho những hộ gia đình đang muốn chuyển đổi một chiếc Tivi cũ thành chiếc Smart Tivi.

Đặc điểm nổi bật sau cùng đó chính là những phụ kiện đi kèm và khả năng kết nối của FPT Play Box 2019. Thiết kế mới của sản phẩm có đầy đủ các phụ kiện đi kèm để khách hàng có thể mang đến bất kì nơi đâu mà vẫn có thể cài đặc và kết nối với các thiết bị khác dễ dàng. Những phụ kiện đi kèm của sản phẩm bao gồm: Bộ dây nguồn để cấp điện cho FPT Play Box, Cáp kết nối HDMI dành cho những tivi đời mới, Cáp kết nối VGA dành cho các tivi đời cũ, Dây cáp mạng LAN để kết nối internet hoặc wifi, Điều khiển tích hợp tính năng Voice Remote – điều khiển bằng giọng nói, Sách hướng dẫn sử dụng kèm phiếu bảo hành.