LỢI THẾ CỦA KHÁCH HÀNG KHI LỰA CHỌN GÓI COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT

5/5 - (1 bình chọn)

LỢI THẾ CỦA KHÁCH HÀNG KHI LỰA CHỌN GÓI COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT

Với những khách hàng thường xuyên bận rộn với công việc nhưng vẫn có thể thỏa mãn được nhu cầu giải trí, thì một giải pháp không thể khác đó chính là sử dụng combo internet và truyền hình FPT. Tại sao đây lại được xem là giải pháp tốt? Để trả lời cho câu hỏi này, thì sau đây sẽ là những lợi thế khách hàng nhận được khi lựa chọn sử dụng gói combo internet và truyền hình của FPT.

Đầu tiên chính là tính ứng dụng cao trên chiếc TV. Nếu như khách hàng lắp đặt internet và truyền hình đến từ hai nhà mạng khác nhau, họ sẽ rất băn khoăn khi phải chọn mua thiết bị kết nối từ bên thứ ba cho chiếc TV của mình. Nhưng khi chọn lựa sử dụng combo internet và truyền hình FPT, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định mua thêm những thiết bị bổ sung khác trên thị trường mà không phải bâng khuâng lo lắng về tốc độ truyền tải Internet. Tốc độ truyền tải cáp quang của FPT luôn ổn định và đảm bảo chạy tốt trên cả những thiết bị từ bên thứ ba.

Lợi ích tiếp theo có thể kể đến khi khách hàng lựa chọn combo internet và truyền hình FPT, là sự chủ động về các hình thức thanh toán. Hiện nay tất cả các nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông đều có riêng cho mình đa dạng các phương thức thanh toán khác nhau. Nếu như bạn lựa chọn lắp đặt dịch vụ từ các nhà mạng đó, bạn sẽ phải đắn đo trong việc lựa chọn hình thức thanh toán trong vô số các hình thức thanh toán khác nhau. Nhưng khi bạn lựa chọn lắp đặt combo internet và truyền hình FPT bạn có thể chủ động lựa chọn hình thức thanh toán mà bạn cảm thấy thoải mái, từ các phương thức truyền thống đến phương thức thanh toán trực tuyến. Sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn ngay trước khi bạn lựa chọn đăng kí lắp đặt.

Cuối cùng là những chương trình khuyến mãi ưu đãi đến từ FPT, những chính sách hỗ trợ đặc biệt trong suốt quá trình bạn sử dụng dịch vụ nếu có bất kì thắc mắc nào cần sự giúp đỡ hỗ trợ, chỉ dành riêng đối với những khách hàng chọn gói combo internet và truyền hình FPT. Những chính sách khuyến mãi của FPT hiện tại như trợ giá lắp đặt, giảm giá trên từng gói cước, chiết khấu cho doanh nghiệp, tặng thiết bị, tặng thêm gói cước khi khách hàng trả trước tháng,… Là một trong những nhà cung cấp lĩnh vực viễn thông hàng đầu Việt Nam, FPT luôn phấn đấu không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ đồng thời mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi cũng như cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như những chính sách ưu đãi hiện tại của FPT, khách hàng gọi đến Hotline: 0932.111.272 để được tư vấn cụ thể hơn.