ĐĂNG KÍ LẮP ĐẶT INTERNET FPT – THỬ MỘT LẦN HẸN HÒ Ở “LÀNG CHÂU ÂU” QUẬN 2 SÀI GÒN

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÍ LẮP ĐẶT INTERNET FPT – THỬ MỘT LẦN HẸN HÒ Ở “LÀNG CHÂU ÂU” QUẬN 2 SÀI GÒN

 

Sài Gòn thường được biết đến là một thành phố đông đúc người, kẹt xe và khói bụi. Nếu bạn đang cần tìm một điểm đến, nơi không đầy ấp tiếng ồn ào và khói bụi. Và nếu bạn chỉ có một ngày để đi du lịch thì bạn sẽ đi đâu? Tại sao không ghé thử quận 2, một thiên đường mới toanh vừa có thể thưởng thức cafe ăn uống, vừa có thể tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp cũng như bầu không khí trong lành cùng với 1001 không gian để sống ảo. Đây chính là nơi để bạn nạp lại năng lượng cho bản thân, chỉ cách Sài Gòn vài km. Còn chần chờ gì mà không thử nào?

KuFarm – Nông trại vui vẻ

Đây là một thiên đường trang trại làng Âu trong lòng Sài Gòn. Cảm giác bước vào đây như đang vào khu vườn nông trại ở Đà Lạt.

Family Garden

Tại nơi đây bạn có thể tận hưởng được phong cảnh cũng như bầu không khí trong lành như tại miền quê, đậm chất mộc mạc và dân giã.

Đảo kim cương

Đài ngắm hoa khổng lồ trong khu đô thị Sala chắc chắn sẽ là điểm thu hút giới trẻ bởi vẻ đẹp không khác gì Garden by the bay cực nổi tiếng ở Singapore.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ internet của người tiêu dùng ngày càng cao, mật độ dân số tại quận 2 cũng ngày càng gia tăng bởi nhiều khu chung cư đang và đã được xây dưng. Vì vậy lắp đặt internet là nhu cầu không thể thiếu của người tiêu dùng, hiểu được điều đó internet FPT đã có nhiều chính sách ưu đãi và các gói khuyến mãi cho khách hàng tại đây.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ và các gói combo lắp đặt internet cáp quang FPT dành cho khách hàng tại quận 2

Thủ tục đăng kí lắp đặt internet FPT quận 2

  • CMND photo không cần công chứng
  • Hộ khẩu hoặc giấy tờ chủ quyền xác nhận chính chủ tại địa chỉ đăng kí lắp đặt internet FPT photo (nếu có)

Lắp đặt internet FPT Quận 2 liên hệ ai?

Liên hệ lắp đặt : 0932 111 272