NẾU ĐÃ ĐẾN QUẬN 4 THÌ NÊN ĐI ĐÂU, CHƠI GÌ? LẮP ĐẶT INTERNET FPT ĐỂ LƯỚT MƯỢT MÀ HƠN KHI DÙNG WIFI

5/5 - (2 bình chọn)

NẾU ĐÃ ĐẾN QUẬN 4 THÌ NÊN ĐI ĐÂU, CHƠI GÌ? LẮP ĐẶT INTERNET FPT ĐỂ LƯỚT MƯỢT MÀ HƠN KHI DÙNG WIFI

 

Quận 4 được biết đến là một trong những khu ăn uống với hàng nghìn món ăn vặt “siêu ngon, siêu lạ”. Ngoài đồ ăn thức uống ra thì quận 4 có khá nhiều điểm vui chơi, giải trí để chúng ta có thể check in thỏa thích. Còn chần chờ gì nữa mà không thử ghé qua quận 4 xem có đúng không nào?

Cầu mống

Cầu mống là một trong những cây cầu thu hút giới trẻ đang hot hiện nay. Đây là cây cầu thần thánh xuất hiện khá nhiều trong các bộ phim, MV ca nhạc, góc “sống ảo” là đây chứ đâu xa.

Bến nhà Rồng

Để hiểu rõ hơn về Bác Hồ cũng như quá trình cứu nước của Bác thì Bến Nhà Rồng có lẽ chính là câu trả lời chính đáng, nơi đây thu hút khá nhiều sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước.

Phố Bích Họa

Những bức tường tại xóm nhỏ đã được tô đậm bởi những màu sơn trông rất bắt mắt. Ai cần tìm bức tường sống ảo thần thánh thì nên ghé đây nhé

Khu ẩm thợ 200 Xóm Chiếu

Ăn uống thì không thể không ghé qua chợ C200 ở xóm chiếu, đường ốc Vĩnh Khánh. Đây là 2 con đường có nhiều đồ ăn siêu ngon mà giá cả lại phải chăng.

Con đường ốc Vĩnh Khánh

Để lướt thỏa thích bằng wifi thì sử dụng internet FPT là lựa chọn đúng đắn nhất. Khách hàng ở quận 4 sẽ nhận được những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ bên FPT Telecom. Giá cước lắp đặt internet FPT khuyến mãi dành cho khách hàng quận 4.

( Giá trên chưa bao gồm 10% VAT )

Holine đăng kí lắp đặt: 0932 111 272

Website Quận 4: http://fpt-internet.net/cap-quang-fpt-quan-phu-nhuan