LẮP ĐẶT INTERNET CÁP QUANG FPT VÀ NHỮNG ĐIỀU MÀ BẠN NÊN BIẾT

Rate this post

 

LẮP ĐẶT INTERNET CÁP QUANG FPT

VÀ NHỮNG ĐIỀU MÀ BẠN NÊN BIẾT

Nhu cầu sử dụng internet của người tiêu dùng ngày càng cao, từ đó đẫn đến số lượng người đăng kí và lắp đặt internet cũng tăng lên. Và điều tất nhiên, đăng kí internet FPT cũng đang là từ khóa đang được đông đảo người tiêu dùng quan tâm và tìm kiếm.

Một trong những yếu tố khiến khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ internet FPT bởi sự ổn định của đường truyền.

Thay vì chỉ sử dụng 50% đường truyền bằng cáp quang, phần trăm còn lại chỉ dùng cáp đồng để giảm chi phí, khách hàng lắp đặt internet FPT có thể hoàn toàn yên tâm bởi cáp quang được sử dụng 100% trong quá trình truyền tải. Chính vì điều này nên sau khi đăng kí sử dụng internet FPT, khách hàng sẽ không bao giờ gặp phải những tình huống bất ngờ như rớt mạng, mạng chập chờn hoặc có tín hiệu nhưng không kết nối và truy cập vào mạng được. Đây là một ưu điểm nổi trội của internet FPT làm hài lòng đông đảo khách hàng kể cả những khách hàng khó tính. Đặc biệt với những nhóm đối tượng khách hàng doanh nghiệp hay hộ kinh doanh cần đường truyền ổn định để phục vụ mục đích công việc sẽ hài lòng khi sử dụng internet FPT.

Ngoài ưu điểm chất lượng đường truyền ổn định, chất lượng dịch vụ cũng là một trong những yếu tố quan trọng để FPT tạo được sự tin tưởng hơn từ phía khách hàng.

Với độ bao phủ thị trường bởi nhiều chi nhánh cửa hàng, cùng với đội ngũ kĩ thuật, tư vấn chuyên nghiệp có tay nghề, chuyên môn cao. Sau khi đăng kí lắp đặt internet thành công, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình, nhân viên sẽ đến tận nhà để làm hợp đồng và lắp đặt nhanh chóng. Nhân viên kĩ thuật sẽ hướng dẫn cách sử dụng, những thao tác cần lưu ý cũng như thông tin liên lạc khi đường truyền gặp sự cố hoặc khi khách hàng cần thêm thông tin, sự hỗ trợ.

Quy trình làm việc nhanh chóng, có mặt kịp thời ngay khi khách hàng đăng kí internet thành công, dịch vụ internet FPT đã trở thành một giải pháp tối ưu cho những khách hàng không có quá nhiều thời gian, không thường xuyên có mặt tại nhà hoặc lịch làm việc không cố định.

Không những thế, khi khách hàng đăng kí lắp đặt internet FPT sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn phí modem wifi. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng thêm tháng cước khi trả trước 6, 8 hay 12 tháng. Đây là một ưu đãi dành cho những khách hàng khi đăng kí lắp đặt dịch vụ internet FPT.

Điều đó cho thấy, FPT ngày càng phát triển cả về mặt chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.