Khuyến Mãi FPT Tháng 2/2019

Rate this post

FPT TELECOM ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG LÀ CÁC CƠ SỞ KINH DOANH  BÁN LẺ THUỐC LẮP ĐẶT CÁP QUANG INTERNET TRONG THÁNG 2/2019.

 

Theo quyết định được ban hành của Cục Quản Lý Dược số 540/QĐ-QLD “Chuẩn yêu cầu dữ liệu đầu ra phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin kết nói liên thông cơ sở bán lẻ thuốc” phiên bản 1.0 áp dụng cho các cơ sở kinh doanh bán lẻ thuốc trên toàn quốc triển khai sử dụng “Phần mềm Quản lý nhà thuốc chuẩn GPP”.

 

Với mong muốn góp phần chung tay xây dựng một hệ thống bán lẻ thuốc đạt chuẩn GPP, FPT Telecom xin giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ lắp đặt cáp quang Internet FPT ưu đãi dành riêng cho chuỗi các nhà thuốc trên thị trường tại TP HCM để có thể sử dụng phần mềm tốt hơn. Tốc độ đường truyền ổn định của cáp quang Internet FPT giúp cho việc quản lý phần mềm mộtt cách dễ dàng.

 

Các ưu điểm của phần mềm Quản lý nhà thuốc chuẩn GPP

Hiện nay cuộc cách mạng công nghệ 4.0 rất phổ biến trên thế giới, con người dần ứng dụng các công nghệ, thiết bị để thay thế con người trong việc quản lý, sản xuất,vv..vv… Việc sử dụng các công nghệ và phần mềm ứng dụng vào hệ thống sản xuất, quản lý vận hành giúp cho các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất tiết kiệm được khối lượng lớn chi phí về nguồn lực lao động ngoài ra còn tăng tính chính xác trong việc quản lý số lượng, xuất xứ và nguồn gốc của hàng hóa. Không riêng gì về các ngành công nghiệp sản xuất khác, ngành bán lẻ Dược phẩm cũng bắt đầu bắt kịp được xu hướng ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý của mình giúp cho các cơ sở quản lý thuốc đạt chuẩn GPP tăng uy tín thương hiệu cơ sở kinh doanh thuốc. Phần mềm Quản lý nhà thuốc có các ưu điểm như sau:

  • Quản lý thuốc bằng mã vạch: Nhà thuốc sẽ có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc của thuốc mình nhập đảm bảo đầu vào đạt chuẩn có nguồn gốc rõ ràng an toàn cho sức khỏe người sử dung.
  • Quản lý số lượng hàng hóa: Chủ cơ sở sản xuất sẽ biết được số lượng nhập- xuất kho trong ngày, trong tuần, trong tháng của cơ sở mình đảm bảo số lượng không bị thất thoát.
  • Quản lý niên hạn sử dụng của thuốc: Việc quản lý niên hạn sử dụng của thuốc giúp người bán thuốc có lượng đầu ra chất lượng, không bán nhầm thuốc đã quá hạn sử dụng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Người bán thuốc có thể biết được loại thuốc nào hết hạn, loại nào gần hết hạn để có kế hoạch cho đầu vào và giải quyết hàng quá hạn.
  • Quản lý hàng tồn kho: Hàng tồn kho sẽ được quản lý 1 cách dễ dàng, những loại thuốc nhập trước sẽ được xuất 1 cách kịp thời không để tình trạng hàng bị ứ động trong kho quá nhiều.
  • Quản lý thu- chi của nhà thuốc: Giúp quản lý dòng tiền thu vào chi ra, cập nhập các nợ quá hạn phải thu và phải trả của cơ sở, hạn chế các thất thoát, thiếu sót trong quá trình thu chi.
  • Quản lý khách hàng và nhà cung cấp: Lưu lại danh sách các khách hàng, nhật ký ngày giao dịch, lấy ý kiến từ khách hàng, theo dõi tình trạng của khách hàng. Quản lý được danh sách các nhà cung cấp, dễ dàng cho việc đặt và nhập các loại thuốc trong thời gian tới.

 

Để việc kiểm soát và quản lý diễn ra được dễ dàng và không bị gián đoạn, FPT Telecom cung cấp cho Quý khách hàng là các cơ sở kinh doanh thuốc dịch vụ lắp đặt Internet cáp quang với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Bảng giá cước lắp đặt Internet Cáp Quang FPT dành cho Quý Nhà Thuốc:

Thời gian được hưởng chính sách ưu đãi từ 01/02/2019 đến hết 28/02/2019

Cách thức liên hệ lắp đặt Internet Cáp Quang FPT:

Gọi điện đến Hotline: 0932.111.272

Đăng ký trên website: https://fpt-internet.net khi đăng ký thành công trên website trong vòng 30 phút nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ lại Quý Nhà Thuốc.