KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI LỰA CHỌN GÓI COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT

5/5 - (1 bình chọn)

KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI LỰA CHỌN GÓI COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT

Hiện nay có rất nhiều nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông giải trí, điều này khiến khách hàng hoang mang, phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp nào. Vì vậy để tìm ra được một nhà mạng phù hợp mới nhu cầu của các thành viên trong gia đình thì khá là khó khăn. Đây là vấn đề khách hàng hết sức lưu ý khi quyết định chọn lựa, một trong những nhà mạng cung cấp dịch vụ giải trí này thì có FPT Telecom, vậy gói combo internet và truyền hình FPT có gì để khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Đây là gói cược bán chạy nhất đến từ FPT tính đến thời điểm hiện tại. Với những kinh nghiệm lâu năm cũng như những cố gắng nổ lực không ngừng, FPT luôn theo đuổi caajo nhất những công nghệ mới hiện đại nhất, được sử dụng nhiều trên thế giới để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng và mang lại sự hài lòng cao trong trải nghiệm. Khách hàng sẽ không cảm thấy thất vọng vì đã lựa chọn gói cước này của FPT, nhiều khách hàng cũ của các nhà mạng khác chuyển sang dùng dịch vụ này của FPT bởi sự thu  hút của những tính năng độc đáo mà FPT mang lại.

Không những chứa hàng nghìn kho phim đặc sắc, mà nó còn tích hợp hàng loạt những tính năng hữu ích độc nhất như chuyển đến tập phim cần xem, chuyển đến số phút cần xem trực tiếp trên điều khiển mà không cần phải dò thủ công. Chất lượng hình ảnh và âm thanh mà truyền hình FPT mang lại trên cả sự tuyệt vời, rất thích hợp khi bạn xem những bộ phim boom tấn, những bộ phim đặc sắc, phim điện ảnh ăn khách hiện nay, cho bạn cảm giác như đang ở rạp chiếu phim.

Những tính năng hữu ích mà truyền hình FPT mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khách hàng ngay từ lần sử dụng đầu tiên kể cả những khách hàng khó tính. Với tính năng nhắc lịch chương trình, bạn sẽ không phải lo lắng sẽ không kịp thời theo dõi chương trình mình ưa thích, bởi thao tác đặt lịch hẹn nhắc nhở ngay trên chiếc điều khiển. Hoặc khi bạn không thể xem chương trình bạn yêu thích, bạn vẫn có thể xem lại chương trình đó trong vòng tối thiều 48 giờ. Đây đúng là một tiện ích dành cho những khách hàng thường xuyên bận rộn, giải đáp mối lo âu của khách hàng.

Bên cạnh những ưu điểm mà truyền hình FPT mang lại, thì với công nghệ cáp quang FTTH sử dụng 100% cáp quang trong quá trình truyền tải sẽ không lo các vấn đề như không kết nối được hay mất kết nối trong lúc đang xem. Nếu bạn còn bận tâm về vấn về chưa biết sử dụng của nhà mạng nào, thì tại sao không trải nghiệm thử gói combo internet và truyền hình FPT mà FPT Telecom cung cấp nào, chắc chắn dịch vụ này sẽ đưa trải nghiệm của bạn và những người thân yêu trong gia đình lên một tầm cao mới.