Hỗ Trợ Kỹ Thuật FPT

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG XEM LẠI CỦA TRUYỀN HÌNH FPT

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG XEM LẠI CỦA TRUYỀN HÌNH FPT

Nhằm mang lại sự tiện ích tối đa cho khách hàng khi sử dụng Truyền Hình FPT, FPT Telecom đã mang đến sự tiện lợi cho khách hàng với tính năng xem lại. Với tính năng này khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn để bỏ lỡ những chương trình, những bộ phim phát sóng yêu thích. Với tính năng xem lại trong vòng tối đa 48 giờ được truyền hình FPT cập nhật liên tục sẽ giúp cho những khách hàng không có thời gian xem truyền hình vào đúng khung giờ phát sóng. Với tính năng này của truyền hình FPT khách hàng sẽ không bị lệ thuộc vào lịch phát sóng của truyền hình. Mặc khác khách hàng có thể chủ động xem lại những chương trình mà mình yêu thích.

Dịch vụ truyền hình FPT với khoảng 170 kênh truyền hình đặc sắc. Đối với tính năng xem lại, khách hàng có thể xem lại trong vòng 48 giờ, đặc lịch nhắc nhỡ, bấm 888 để xem hai kênh cùng một lúc, 999 để sử dụng 16 kênh cùng một lúc. Đặc biệt hơn là kho phim truyện được cập nhật nhiều bộ phim chiếu rạp hấp dẫn, kho ứng dụng giải trí không lồ. Chuyên mục dành riêng cho thiếu nhi về phim, hài, kể chuyện bé nghe đặc biệt là chương trình học tiếng anh cho bé thông qua các hình ảnh phim hoạt hình sinh động. Ứng dụng giám sát trẻ em theo độ tuổi và thời lượng xem, thuyết minh hoặc phụ để đa ngôn ngữ trên một số kênh truyền hình. Chuyên mục thể thao tích hợp tính năng xem lại những trận đấu đã diễn ra cho những bạn yêu thích thể thao có thể xem lại mọi lúc.

Trong số những tính năng của truyền hình FPT, tính năng được khách hàng đánh giá khá cao đó là tính năng xem lại vì đa số các nhà mạng cung cấp truyền hình khác chỉ có thể tua lại trong giờ, đặc biệt đối với truyền hình FPT bạn có thể xem lại trong vòng 48 giờ tức 2 ngày. Với tính năng này, bạn có thể vào kênh muốn xem lại chọn lịch phát sóng, chọn chương trính và khung giờ phát, thao tác thuận tiện nhanh gọn, không phải bấm quay lại làm mất khá nhiều thời gian như các dịch vụ truyền hình khác.

Tính năng xem lại có thể được xem là tính năng ưu việt nhất, giúp người tiêu dùng có thể xem lại một cách thoải mái những chương trình đã phát sóng mà không bị lệ thuộc vào thời gian, có thể chủ động hơn về thời gian xem tivi của bản thân.

Hướng dẫn sử dụng tính năng xem lại của truyền hình FPT

Bước 1: Sau khi khởi động, bấm nút home hiện lên 6 chuyên mục, bạn chọn chuyên mục truyền hình.

Bước 2: Sau đó bấm nút OK , màn hình sẽ hiện lên bảng danh sách tất cả các kênh.

Bước 3: Di chuyển 4 nút chỉ hướng di chuyển xung quanh nút ok, bạn muốn chọn kênh nào thì chỉ cần di chuyển lên xuống chọn kênh bạn muốn.

Ngoài ra bạn có thể nhớ số kênh và thực hiện thao tác bấm số, trong danh sách kênh trên sẽ hiện 1 số kênh có đồng hồ, đó là truyền hình xem lại các kênh truyền hình xem lại VTV1 HD, VTV2, VTV3 HD, VTV6 HD, HTV2 HD, HTV3, HTV7 HD,…

Bước 4: Chọn kênh có biểu tượng đồng hồ xem lại, và nhấn Ok.

Bước 5: Chọn phím C màu vàng để mở lịch phát sóng, nhấn phím lên xuống chọn chương trình đã phát sóng.

Bước 6: Nhấn phím Ok để chọn khung giờ trước để xem lại.

 

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG  MẠNG INTERNET FPT VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG  MẠNG INTERNET FPT VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Có thể nói FPT Telecom là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Đường truyền mạng FPT được khách hàng đánh giá vượt trội hơn những nhà mạng khác về tốc độ cao, tính ổn định và bảo mật tốt, có nhiều gói cước phù hợp cho khách hàng có thể lựa chọn gói cước thích hợp với mình nhất, dịch vụ trước và sau mua cũng như chính sách chăm sóc khách hàng của khách hàng rất tốt…

Ngoài việc sử dụng internet FPT thì trong quá trình sử dụng cũng không ít những trục trặc, sự cố về internet FPT. Mặc dù FPT Telecom đã cố gắng nỗ lực để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng đi chăng nữa cũng không thể tránh khỏi những sự cố không mong muốn xảy ra đối với mạng internet FPT. Vì vậy, nhằm hỗ trợ tối đa nhất cho khách hàng, những thông tin sau đây sẽ giúp ích cho khách hàng phần nào hiểu rõ hơn về những sự cố về mạng internet cũng như cách khắc phục đơn giản, nhanh và hiệu quả nhất. Việc gọi điện thoại đến tổng đài sẽ có thể tốn thời gian, công sức, phí gọi tổng đài, để hạn chế việc này thì có lẽ bài viết này là phương án tốt nhất để bạn có thể giải quyết vấn để nhanh chóng những vấn để xảy ra đối với mạng internet FPT nhà bạn. Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục được liệt kê sau đây

Lỗi mạng chập chờn, đường truyền không ổn định

Có thể nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này có thể là do modem wifi hoặc lỗi cấu hình thiết bị gây xung đột IP. Để tìm được nguyên nhân chính xác của trường hợp này bạn nên sử dụng một thiết bị khác để truy cập mạng. Nếu thiết bị này có thể truy cập vào mạng bình thường là lỗi ở thiết bị, cần khởi động lại. Nếu vẫn truy cập không được thì nên mang thiết bị ra cửa hàng để sữa chữa. Trường hợp nếu lỗi không xuất phát từ thiết bị của bạn có thể do lỗi cấu hình modem. Để xử lý trường hợp này bạn nên rút hết thiết bị wifi và khởi động lại modem. Nếu vẫn không được thì hãy liên hệ đến đội ngũ kĩ thuật của FPT để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tốc độ truy cập chậm

Đã là mạng internet thì đòi hỏi tốc độ truy cập phải nhanh, tốc độ dowload/upload phải nhanh chóng mới có thể phục vụ công việc cũng như những hoạt động giải trí hàng ngày. Nếu như mạng internet nhà bạn đang gặp phải có tốc độ truy cập chậm có khả năng là bạn dùng quá tải gói cước mà bạn đang đăng kí sử dụng. Vì với mỗi gói cước chỉ giới hạn được một số lượng người dùng nhất định. Để giải quyết vấn để này bạn nên giảm số lượng thiết bị truy cập bằng cách đổi mật khẩu wifi thường xuyên hoặc nếu như số lượng người sử dụng của nhà bạn nhiều, bạn nên nâng cấp gói cước hiện tại của mình lên cao hơn để phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

Không thể truy cập vào được mạng internet FPT

Trường hợp này thường xuất phát từ những nguyên nhân chính sau đây

Thứ nhất là khách hàng chưa thanh toán cước cho nhà bạn, trường hợp này bạn nên thanh toán tiền cước hàng tháng tại các trung tâm, chi nhánh FPT gần nhất hoặc có thể thanh toán trực tuyên

Thứ hai là có thể do modem wifi bị lỗi, trường hợp này bạn nên dùng dây LAN để kết nối với máy tính, nếu vào được mạng thì có thể là do lỗi modem và bạn nên thử khởi động lại modem, nếu vẫn không được bạn nên mang modem ra trung tâm, chi nhánh FPT gần nhất để được bảo hành.

Thứ ba có thể là lỗi do nhà cung cấp hoặc sự cố đường truyền, trường hợp này bạn nên gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ kĩ thuật FPT.

Trên đây là một số sự cố thường gặp khi sử dụng mạng internet FPT, Bạn có thể liên hệ đến tổng đài khi gặp những sự cố không giống những vấn đề trên.

Nếu có bất kì câu hỏi về internet  FPT, khách hàng hãy gọi đến số điện thoại 0932.111.272 để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhanh nhất.

NHỮNG PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ KHI MẠNG INTERNET CÁP QUANG FPT BỊ BỊ HỎNG, LỖI

NHỮNG PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ KHI MẠNG INTERNET CÁP QUANG FPT BỊ BỊ HỎNG, LỖI

Trong quá trình sử dụng mạng internet cáp quang FPT, có rất nhiều nguyên nhân làm kết nối bị lỗi hoặc gián đoạn, dù với nguyên nhân nào đi nữa thì với tình trạng mất kết nổi internet hoặc đường truyền không ổn định sẽ làm cho người tiêu dùng cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến công việc, học tập cũng như hoạt động giải trí của họ. Nếu những tình huống đơn giản, dễ xử lý thì khách hàng có thể tự kiểm tra và giải quyết ngay tại nhà được, nếu như quá phức tạp thì có thể nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Dưới đây là một số phương án để khách hàng lựa chọn khi gặp phải sự cố mạng internet

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật mạng internet cáp quang FPT

Nếu như mạng internet cáp quang FPT nhà bạn gặp sự cố nhưng bạn không biết rõ nguyên nhân cũng như không thể khắc phục được thì khách hàng hãy gọi đến số điện thoại 19006600 để được hỗ trợ nhanh nhất. Các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỏi rõ về tình trạng mà khách hàng đang gặp phải và sẽ có những hướng dẫn cơ bản để khách hàng có thể tự sửa chữa. Nếu như tình trạng này phức tạp thì sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tận nhà để trực tiếp hỗ trợ cho khách hàng sớm nhất.

Thông qua ứng dụng Hi FPT

Những ứng dụng trên điện thoại thông minh không còn quá lạ lẫm với người tiêu dùng, FPT Telecom đã phát minh ra ứng dụng Hi FPT để khách hàng có thể tải về. Với ứng dụng này khách hàng có thể thông báo về các sự cố mà mạng internet mình đang mắc phải một cách nhanh chóng nhất chỉ với một vài thao tác đơn giản. Ứng dụng này của FPT với nhiều điểm nổi trội khác biệt giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí, giúp khách hàng có thể linh hoạt và thực hiện các thao tác nhanh chóng.

Báo hỏng mạng trực tuyến

Khách hàng có thể truy cập vào website chính thức của FPT Telecom để có thể báo hobgr mạng và đưa ra yêu cầu sửa mạng để nhận được sự hỗ trợ kĩ thuật mạng FPT. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đóng góp ý kiến về những dịch vụ mạng, đánh giá thái độ phục vụ của nhân viên.

Báo hỏng mạng ngay tại quầy giao dịch FPT Telecom

Đây cũng là một cách giúp khách hàng có thể báo những tỉnh trạng mất mạng. Để không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc này, khách hàng có thể tham khảo trước các địa điểm chi nhánh gần nhất tại nơi khách hàng đang sinh sống.

Trên đây là một số những phương thức giúp khách hàng có thể báo tình trạng gặp phải trong quá trình sử dụng internet cáp quang FPT. FPT Telecom được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, vì vậy về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng bên FPT thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng kí lắp đặt và sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về internet cáp quang FPT  khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0932.111.272 để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÁCH KHẮC PHỤC MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP TRÊN FPT PLAY BOX

CÁCH KHẮC PHỤC MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP TRÊN FPT PLAY BOX

Để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình sử dụng FPT Play Box, FPT Telecom cũng đưa ra một số hướng dẫn để giải quyết những lỗi cơ bản, thường gặp trên FPT Play Box. Khách hàng nếu như bận rộn với công việc, không có thời gian rãnh để gọi trực tiếp đến tổng đài thì có thể biết được cách xử lý những tình huống đơn giản thông qua bài viết này. Một số những lỗi cơ bản thường gặp nhất mà nhiều được nhiều khách hàng phản hồi nhất về các vấn đề lag, giật hoặc lỗi app. Tuy nhiên không phải tất cả những lỗi thường gặp này đều bắt nguồn từ việc box bị lỗi, vì vậy cần nên hệ thống lại để biết được tất cả những lỗi này thường xuất phát từ những nguồn chính sau đây:

 • Đường truyền internet
 • Box lỗi ( Phần mềm – những nội dung truyền hình, VODs, App)
 • Box lỗi ( Phần cứng)
 • Tivi và cổng kết nối đi kèm với Tivi

Sau đây là hướng dẫn cách xử lý một số lỗi thường gặp mà nhiều khách hàng phản hồi

Box không lên logo, màn hình đen

Nguyên nhân có thể là box bị lỗi nguồn điện hoặc không nhận tín hiệu HDMI/AV. Khách hàng nên thực hiện kiểm tra. Kiểm tra nguồn điện, cục nguồn, nút nguồn điện trên box, thay thế cáp HDMI, Tivi nên kiểm tra có cắm chặt cáp HDMI, chuyển cổng HDMI, chọn chính xác chế độ Input

Nếu vẫn không hoạt động bình thường trở lại, khách hàng hãy mang thiết bị đến chi nhánh FPT Telecom gần nhất để được hỗ trợ và kiểm tra.

Lỗi kết nối Internet

Tắt nguồn Box, tắt modem wifi, bộ chia internet sau đó bật lại. Nếu vẫn báo lỗi, khách hàng sử dụng laptop để kiểm tra internet/wifi/cáp LAN đang có tín hiệu và truy cập internet được hay không? Nếu vẫn không có tín hiệu, khách hàng hãy liên hệ đến tổng đài nhà cung cấp internet để được hỗ trợ nhanh nhất.

Toàn bộ truyền hình/ VOD giật đứng hình

Trường hợp này khách hàng nên khởi động lại modem wifi và box để kiểm tra. Nếu vẫn không hoạt động, khách hàng hãy thực hiện những thao tác sau: Tại giao diện chính,, thực hiện chọn “ứng dụng” => chọn “speed test”, sau đó làm theo hướng dẫn

 • Nếu kết quả < 3Mbps => đường truyền chập chờn, khách hàng nên liên hệ nhà cung cấp internet để kiểm tra.
 • Nếu kết quả > 3Mbps, khách hàng nên mang thiết bị đến chi nhánh FPT Telecom gần nhất để kiểm tra.

Lỗi cập nhật Firmware, hiện thông báo No – Space: khách hàng nên mang thiết bị đến chi nhánh FPT Telecom gần nhất để được hỗ trợ và kiểm tra.

Trên đây là cách khắc phục một số lỗi cơ bản, thường gặp trên FPT Play Box nhằm giúp quý khách hàng có thể xử lý lỗi một cách nhanh nhất có thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết về FPT Play Box, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0932.111.272 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI – VOICE REMOTE FPT PLAY BOX

CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI – VOICE REMOTE FPT PLAY BOX

 

FPT Play Box hiện nay được xem là một trong những Box được yêu thích nhất nởi những tính năng đa dạng của nó. Không dừng ở những tính năng thông thường của một chiếc Box mà FPT Play Box còn có thể sử dụng giống nói của mình để điều khiển TV.

Voice Remote FPT Play Box thiết kế nhỏ gọn, chất liệu bền bỉ an toàn

Chiếc Voice Remote của FPT được chế tạo từ nhựa cao cấp ABS giúp cho thiết bị cứng cáp hơn hạn chế được các tác động khi rơi rớt tư trên cao giữa cho Voice Remote không bị vỡ

Với thiết kế nhỏ gọn các góc được bo tròn tạo cảm giác mềm mại những vô cùng tinh tế, các phím điều khiển vô cùng đơn giản

Cách sử dụng Voice Remote FPT Play Box

Voice Remote là sản phẩm được thiết kế riêng dành cho người Việt chính vì thế mà cách sử dụng của nó cũng vô cùng đơn giản từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi vẫn có thể sử dụng được mà không phải gặp bất cứ các rắc rối nào.

Bước 1: Kết nối FPT Play Box với thiết bị Voice Remote

Bước 2: Nhấn giữ nút “Mic thu âm” và ra khẩu lệnh tìm kiếm

Thiết bị Voice Remote cho phép mở ứng dụng, tìm kiếm các kênh trên FPT Play Box, Youtube, Karaoke và rất nhiều nội dung khác trên FPT Play Box.

Giá bán Voice Remote FPT Play Box

Giá Voice Remote trên thị trường hiện nay là 390.000 đồng, trọn bộ FPT Play Box và Voice Remote chỉ với 1.590.000 đồng bạn đã có thể sở hữu cả một kho tàn phim truyền hình, phim điện ảnh ngoài ra bạn còn có thể nhận thêm khuyến mãi gói kênh giải trí, 1 mủa giải ngoại hạng Anh  trong vòng một năm.

HOTLINE ĐĂNG KÝ : 0932111272

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA TỐC ĐỘ WIFI

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA TỐC ĐỘ WIFI

 

Tốc độ Wifi nhà bạn bị chậm, chập chòn, tốc độ download không được như ý và bạn đang muốn kiểm tra tốc độ wifi được nhà mạng cung cấp có đúng như gói cước đã đang ký hay không. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn kiểm ra tốc độ wifi nhà bạn một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn kiểm tra tốc độ wifi bằng máy tính, laptop

Bước 1: Kết nối máy tính, laptop của bạn với wifi nhà bạn bằng cổng LAN và phải chắc chắn chỉ duy nhất một mình máy tính của bạn kết nối với wifi để việc kiểm tra tốc độ wifi chính xác nhất.

Bước 2: Truy cập vào www.speedtest.net

Bước 3: Sau khi vào được trang web bạn nhấn “Go” trên màn hình để bắt đầu kiểm tra tốc độ wifi tại thời điểm hiện tại

Bước 4:  Sau khi nhấn “Go” chương trình kiểm tra tốc độ wifi sẽ bắt đầu, việc kiểm tra hoàn tất màn hình sẽ hiển thị 3 thông số như sau:

Ping: Chỉ số này thể hiện càng thấp chứng tỏ tốc độ mạng càng nhanh, suy hao thấp

Download: Phần này sẽ cho bạn biết tốc độ tải xuống của đường truyền nhà bạn

Upload: Cho biết tốc độ tải lên của đường truyền nhà bạn.

è Chỉ số download và upload sẽ hiện thị tương đối so với gói cước mà bạn đã đăng ký với nhà cung cấp mạng wifi. Nêu tốc độ download hoặc upload hiển thị không đúng hoặc chênh lệch quá nhiều so với những gì bạn đã đăng ký với nhà cung cấp thì bạn phải liên hệ lên tổng đài hỗ trợ kỹ thuật để được hỗ trợ cũng như giải đáp các thắc mắc.

Hướng dẫn kiểm tra tốc độ bằng smartphone

Bước 1: Tải ứng dụng Speedtest trên CH Play hoặc Appstore tùy dòng smartphone bạn đang dùng

Bước 2: Kết nối điện thoại với wifi nhà bạn và đảm bảo rằng chỉ duy nhất 1 thiết bị điện thoại của bạn kết nối ngoài ra trong thời gian đó điện thoại của bạn không được tải cũng như chạy bất cứ ứng dụng nào vì nó sẽ giúp việc kiểm tra tốc độ wifi chính xác hơn.

Bước 3: Truy cập vào ứng dụng Speedtest và nhấn nút “Go” trên màn hình để bắt đầu kiểm tra tốc độ wifi.

Các thông số tương tự như bằng dùng máy tính để kiểm tra tốc độ wifi

 

Cám ơn quý khách đã ghé thăm!

HOTLINE ĐĂNG KÝ : 0932111272

HƯỚNG DẪN ĐỔI MẬT KHẨU WIFI FPT, PASS WIFI FPT 2019

HƯỚNG DẪN ĐỔI MẬT KHẨU WIFI FPT, PASS WIFI FPT 2019

Trong quá trình sử dụng mạng Internet mật khẩu wifi là một vũ khí quan trọng giúp bảo mật và hạn chế được lượng truy cập vào mạng Internet nhà bạn. Nếu có quá nhiều người cùng một lúc truy cập vào thiết bị mạng Internet của bạn nó sẽ khiến cho tốc độ kết nối truyền tải thông tin bị chậm.

Tại sao cần phải đổi mật khẩu wifi thường xuyên?

1.Tránh bị hack mật khẩu wifi

– Việc đổi mật khẩu wifi và tên truy cập sẽ khiến cho các hacker cũng như các thiết bị dò mật khẩu khó có thể dò ra mật khẩu của bạn.

2.Mạng Internet chạy chậm

Mạng Internet bị chậm do có quá nhiều thiết bị sử dụng Internet kết nối vào thiết bị wifi nhà bạn ngoài ra không chỉ yếu tố có quá nhiều người sử dụng thì việc mạng chạy chậm cũng 1 phần do các yếu tố khách quan như lỗi từ thiết bị wifi, máy tính nhà bạn, do đứt cáp quang biển,…

3.Quá nhiều người biết mật khẩu wifi của bạn

Với mỗi gói cước mạng Internet mà khách hàng đăng ký thông thường sẽ chỉ sử dụng ổn định với số lượng người truy cập nhất định. Vì thế, nếu lượng người truy cập quá lớn sẽ làm cho tốc độ truy cập của bạn yếu đi.

Cho nên việc đỏi mật khẩu wifi rất cần thiết vì nó sẽ giúp bạn bảo mật được thông tin, hạn chế tối đa việc bị hack, ngăn chặn được các thiết bị lạ truy cập vào mạng Internet giúp để không làm chậm tốc độ đường truyền của thiết bị nhà bạn.

Các bước đổi mật khẩu wifi FPT và trên truy cập của modem wifi FPT

Bước 1: Đăng nhập vào Modem Wifi

 • Vào các trình duyệt Internet như Chrome, FireFox, Cốc Cốc hoặc trình duyệt trên điện thoại.
 • Vào địa chỉ 192.168.1.1
 • Đăng nhập vào user name: admin
 • Password: admin hoặc phía

Bước 2: Đổi tên truy cập wifi FPT

 1. Chọn mục Wireless Setup: mục này sẽ hiển thị các thông số cấu hình mạng
 2. Chọn mục SSID: bạn sẽ nhìn thấy cấu hình liên quan đến tên wifi
 3. Enter SSD Name: tại đây bạn sẽ nhập tên wifi hiển thị muốn thay đổi
 4. Chọn Apply để hoàn tất việc thay đổi

Bước 3: Đổi mật khẩu wifi FPT

 1. Chọn Wireless Security
 2. Nhập mật khẩu tại Enter Security Passphrase
 3. Chọn Apply là hoàn tất

Sau khi thực hiện thành công việc thay đổi bạn chỉ cần đăng nhập lại bằng mật khẩu mới. Nếu vẫn đăng nhập mạng wifi FPT không được khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline tổng đài 1900.6600 nhánh 2 đế được hỗ trợ kỹ thuật.

 

Khuyến Mãi FPT Tháng 2/2019

FPT TELECOM ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG LÀ CÁC CƠ SỞ KINH DOANH  BÁN LẺ THUỐC LẮP ĐẶT CÁP QUANG INTERNET TRONG THÁNG 2/2019.

 

Theo quyết định được ban hành của Cục Quản Lý Dược số 540/QĐ-QLD “Chuẩn yêu cầu dữ liệu đầu ra phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin kết nói liên thông cơ sở bán lẻ thuốc” phiên bản 1.0 áp dụng cho các cơ sở kinh doanh bán lẻ thuốc trên toàn quốc triển khai sử dụng “Phần mềm Quản lý nhà thuốc chuẩn GPP”.

 

Với mong muốn góp phần chung tay xây dựng một hệ thống bán lẻ thuốc đạt chuẩn GPP, FPT Telecom xin giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ lắp đặt cáp quang Internet FPT ưu đãi dành riêng cho chuỗi các nhà thuốc trên thị trường tại TP HCM để có thể sử dụng phần mềm tốt hơn. Tốc độ đường truyền ổn định của cáp quang Internet FPT giúp cho việc quản lý phần mềm mộtt cách dễ dàng.

 

Các ưu điểm của phần mềm Quản lý nhà thuốc chuẩn GPP

Hiện nay cuộc cách mạng công nghệ 4.0 rất phổ biến trên thế giới, con người dần ứng dụng các công nghệ, thiết bị để thay thế con người trong việc quản lý, sản xuất,vv..vv… Việc sử dụng các công nghệ và phần mềm ứng dụng vào hệ thống sản xuất, quản lý vận hành giúp cho các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất tiết kiệm được khối lượng lớn chi phí về nguồn lực lao động ngoài ra còn tăng tính chính xác trong việc quản lý số lượng, xuất xứ và nguồn gốc của hàng hóa. Không riêng gì về các ngành công nghiệp sản xuất khác, ngành bán lẻ Dược phẩm cũng bắt đầu bắt kịp được xu hướng ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý của mình giúp cho các cơ sở quản lý thuốc đạt chuẩn GPP tăng uy tín thương hiệu cơ sở kinh doanh thuốc. Phần mềm Quản lý nhà thuốc có các ưu điểm như sau:

 • Quản lý thuốc bằng mã vạch: Nhà thuốc sẽ có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc của thuốc mình nhập đảm bảo đầu vào đạt chuẩn có nguồn gốc rõ ràng an toàn cho sức khỏe người sử dung.
 • Quản lý số lượng hàng hóa: Chủ cơ sở sản xuất sẽ biết được số lượng nhập- xuất kho trong ngày, trong tuần, trong tháng của cơ sở mình đảm bảo số lượng không bị thất thoát.
 • Quản lý niên hạn sử dụng của thuốc: Việc quản lý niên hạn sử dụng của thuốc giúp người bán thuốc có lượng đầu ra chất lượng, không bán nhầm thuốc đã quá hạn sử dụng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Người bán thuốc có thể biết được loại thuốc nào hết hạn, loại nào gần hết hạn để có kế hoạch cho đầu vào và giải quyết hàng quá hạn.
 • Quản lý hàng tồn kho: Hàng tồn kho sẽ được quản lý 1 cách dễ dàng, những loại thuốc nhập trước sẽ được xuất 1 cách kịp thời không để tình trạng hàng bị ứ động trong kho quá nhiều.
 • Quản lý thu- chi của nhà thuốc: Giúp quản lý dòng tiền thu vào chi ra, cập nhập các nợ quá hạn phải thu và phải trả của cơ sở, hạn chế các thất thoát, thiếu sót trong quá trình thu chi.
 • Quản lý khách hàng và nhà cung cấp: Lưu lại danh sách các khách hàng, nhật ký ngày giao dịch, lấy ý kiến từ khách hàng, theo dõi tình trạng của khách hàng. Quản lý được danh sách các nhà cung cấp, dễ dàng cho việc đặt và nhập các loại thuốc trong thời gian tới.

 

Để việc kiểm soát và quản lý diễn ra được dễ dàng và không bị gián đoạn, FPT Telecom cung cấp cho Quý khách hàng là các cơ sở kinh doanh thuốc dịch vụ lắp đặt Internet cáp quang với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Bảng giá cước lắp đặt Internet Cáp Quang FPT dành cho Quý Nhà Thuốc:

Thời gian được hưởng chính sách ưu đãi từ 01/02/2019 đến hết 28/02/2019

Cách thức liên hệ lắp đặt Internet Cáp Quang FPT:

Gọi điện đến Hotline: 0932.111.272

Đăng ký trên website: https://fpt-internet.net khi đăng ký thành công trên website trong vòng 30 phút nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ lại Quý Nhà Thuốc.