FPT PLAY BOX PLUS 2019 – TV SỬ DỤNG HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID 9.0 ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

HOTLINE ĐĂNG KÝ : 0932111272

Như đã biết FPT Play Box được biết đến là thiết bị có thể biến chiếc TV thông thường thành một chiếc Smart TV. Lần ra mắt đầu tiên vào năm 2017 thiết bị đã mang lại nhiều bất ngờ cho khách hàng. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó vào năm 2018 FPT Play Box 4K được giới thiệu với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với phiên bản cũ, Voice Remote giúp điều khiển bằng giọng nói góp phần tăng sự tiện lợi cho khách hàng.

Và sự trở lại lần này với tên gọi mới FPT Play Box Plus, thiết bị sẽ được chạy trên hệ điều hành Android 9.0 của Google và cũng là chiếc Box đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành này. FPT Play Box Plus được cải tiến thêm nhiều tính năng hơn giúp khách hàng thỏa mái trải nghiệm nhiều điều mới lạ, nhiều ứng dụng, nhiều chương trình giải trí hơn nữa.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT TRONG FPT PLAY BOX PLUS 2019

  • Hệ điều hành Android 9.0 chỉ duy nhất có trên FPT Play Box Plus

FPT Play Box Plus là thiết bị đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành Android 9.0 của Google. Với hệ điều hành này người dùng sẽ có thêm trợ lý ảo của riêng mình, người dùng có thể điều kiển theo ý mình mong muốn thông qua tính năng voice trên màn hình TV. Điểm đặc biệt ở trợ lý ảo này người dùng có thể tự học ngoại ngữ thông qua giao tiếp với trợ lý ảo với tính năng này sẽ giúp cho bạn cải thiện khả năng giao tiếp của mình mà không cần tham gia một khóa học giao tiếp nào hết.

Tính năng tiếp theo trên hệ điều hành này là giúp bạn sắp xếp công việc ngay trên chiếc Tv của mình.

Ngoài ra, kho ứng dụng Google Play Store cũng được tích hợp trong FPT Play Box Plus có nhiều ưu điểm hơn hẳn CH Play bởi vì Google Play Store sẽ chọn lọc ra những ứng dụng nào tương thích với TV của gia đình và hiển thị cũng như cho phép tải về.

  • Tích hợp giữa Voice Remote và điều khiển thông thường

Nếu như với những phiên bản cũ của FPT Play Box thì có 2 loại điều khiển 1 điều khiển thông thường và 1 điều khiển bằng giọng nói. Tuy nhiên, với phiên bản mới này Remote sẽ được tích hợp giữa tính năng điều khiển thông thường và điều kiển bằng giọng nói. Sự kết hợp giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng mà còn được trải nghiệm những tính tăng mới lạ chỉ có trên Smart TV thông qua duy nhất 1 chiếc điều khiển

  • Về thiết kế

Đối với FPT Play Box Plus 2019 phiên bản được nâng cấp chip wifi giúp dễ dàng bắt sóng wifi hơn vì chip wifi được thiết kế ở 2 bên nối với anten phát sóng thay vì nằm ở phía dưới box như những phiên bản cũ trước kia

  • Nội dung mới lạ chỉ có duy nhất tại FPT Play Box Plus 2019

http://fpt-internet.net/nhung-dac-diem-vuot-troi-cua-fpt-play-box-2019

 

Ứng dụng Facebook Watch

Đây là ứng dụng chưa được tách ra khỏi facebook trên điện thoại, ứng dụng này giúp người dùng có thể theo dõi những video hot nhất hấp dẫn nhất trên mạng xã hội. FPT Play Box Plus cũng vẫn là chiếc Box đầu tiên được chạy Facebook Watch, là chiếc box tiên phong trải nghiệm facebook watch.

Youtube Kid

Trong bộ FPT Play Box Plus lần này ứng dụng Youtube Kid sẽ được thêm vào giúp những gia đình có trẻ em sử dụng có thể quản lý được nội dung mà trẻ em ở nhà xem, giới hạn thời gian cũng như những từ khóa tìm kiếm của trẻ khi sử dụng ứng dụng này. Đảm bảo được những nội dung mà trẻ xem an toàn giúp bạn an tâm giáo dục trẻ.

  • Chrome Cast:

Chrome cast giúp kết nối điện thoại với TV với tính năng này bạn có thể phát chương trình trên điện thoại lên TV. Ưu điểm đặc biệt của Chrome cast trên FPT Play Box Plus chính là người dùng có thể sử dụng nhiều thao tác cùng lúc mà không ảnh hưởng đến chương trình đang được phát từ điện thoại lên TV của bạn.

  • Tính năng Multy Cast chỉ có duy nhất tại FPT

Tính năng này chỉ sẽ được kích hoạt khi nhà bạn đang sử dụng Internet của FPT, Multy Cast sẽ giúp chuyển các kênh truyền hình của bạn sang chế độ HD giúp cho bạn xem được rõ và sắc nét hơn. Ngoài ra, khi bật tính năng này chương trình trên TV của bạn sẽ chạy sớm hơn và mượt hơn so với những thiết bị khác. Với thao tác vô cùng đơn giản là bận có thể thưởng thức những chương trình hấp dẫn với độ nét cao, tốc độ truyền tải vô cùng nhanh. Các bước bật tính năng Multy Cast:

Nhấn nút xuống à Chọn bánh răng à Chọn Mạng FPT chuyên dùng à Chuyển kênh sang HD

Chỉ với 1.590.000 đồng là đã có thể sỡ hữu FPT Play Box Plus 2019 phiên bản mới cực hấp dẫn không chỉ sở hữu bản nâng hoàn toàn mới mà còn sở hữu chiếc remote có 1-0-2 vừa có thể điều khiển thủ công vừa có thể điều khiển bằng giọng nói. So với FPT Play Box 2018 bạn phải mất 1.390.000 đồng cho 1 thiết bị box và 390.000 đồng cho voice remote tồng chi phí lên đến 1.780.000 đồng như vậy nếu sử dụng FPT Play Box Plus sẽ tiết kiệm 200.000 đồng. FPT Play Box Plus chính thức bán vào 10/03/2019 nhanh tay đăng ký để trở thành một trong những người sở hữu FPT Play Box Plus 2019 đầu tiên.