ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA FPT PLAY BOX 2018 VÀ FPT LAY BOX 2019

5/5 - (2 bình chọn)

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA FPT PLAY BOX 2018 VÀ FPT LAY BOX 2019

Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn tìm hiểu nghiên cứu thị trường để đưa ra những sản phẩm nổi trội để có thể đáp ứng nhu cầu cao và khác biệt của họ. Và FPT Telecom cũng không ngoại lệ, là một trong những nhà cung cấp lĩnh vực viễn thông hàng đầu Việt Nam, FPT luôn nổ lực, tìm tòi và nghiên cứu công nghệ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng, cho khách hàng trải nghiệm độc đáo mới lạ nhất khi sử dụng dịch vụ. Sản phầm FPT Play Box 2019 được FPT nghiên cứu cho ra đời vào khoảng đầu năm 2019, đây được coi là sản phẩm có thiết kế độc đáo, mới lạ có thể mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới khi sử dụng. Vậy phiên bản mới này có gì độc đáo để khách hàng chuyển đổi từ phiên bản 2018 sang FPT Play Box 2019 này. FPT Play Box 2019 có nhiều điểm nâng cấp đặc biệt hơn so với những phiên bản trước là phiền bản 2018 và phiên bản 2017 từ kiểu dáng thiết kế bên ngoài cho đến cấu hình bên trong sản phẩm.

Điểm đầu tiên phải nhắc đến đó chính là thiết kế bên ngoài của hai sản phẩm. Phiên bản FPT Play Box 2018 được thiết kế sần, cổng USB được đặt ở phía trước Còn với FPT Play Box 2019 được thiết kế rất đặc sắc và tinh tế, cổng USB được đặt hết phía sau. Việc thiết kế các cổng kết nối phía sau làm tăng tính sang trọng cho sản phẩm. Thêm nữa là logo sản phẩm đã được chuyển đổi thành FPT Play Box 2019+ nhằm tạo sự khác biệt so với phiên bản cũ để khách hàng có thể dễ dàng phân biệt sản phẩm.

Tiếp theo là sự khác biệt về kết cầu bên trong sản phẩm

Về cấu hình FPT Play Box 2019 được trang bị RAM 1GB Quad-Core-Hi3798M, cấu hình này mạnh hơn nhiều so với cầu hình chip Sigma Design của FPT Play Box 2018

Chip wifi Broadcom AP6356S làm tăng khả năng kết nối wifi của FPT Play Box 2019 hơn nhiều so với phiên bản cũ. Vì vậy khách hàng có thể trải nghiệm các ứng dụng giải trí cũng như những tính năng của sản phẩm một cách tốt nhất.

FPT Play Box 2019 có thể sử dụng với bất kì đường truyền internet cáp quang của bất cứ nhà mạng nào. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng kết nối 3G hoặc 4G trải nghiệm Box nếu có thể đảm bảo được tốc độ kết nối tốt.

Về kết nối Bluetooth của FPT Play Box 2019 được nâng cấp lên đến 4.1 để có thể kết nối nhiều thiết bị với nhau trong cùng một thời điểm. Còn với phiên bản FPT Play Box 2018 chỉ có thể kết nối chỉ một thiết bị ngay cùng một thời điểm.

Giá thành của sản phẩm FPT Play Box 2019 chỉ 1590000, được lắp đặt miễn phí tại nhà và được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của FPT Telecom. Với giá của một sản phẩm như vậy cũng không quá đắt cho những tính năng đặc biệt mà sản phẩm mang lại.

Kho tàng ứng dụng giải trí của FPT Play Box 2019 được tích hợp rất nhiều ứng dụng và tính năng mới mà FPT Play Box 2018 chưa có được có thể kể đến như: Google Play Store, Youtube Kids, Google Assitant, Gameloft, Facebook Watch, AirPlay, Chromecast, Multicast

 
+ 150 Kênh Truyền Hình + 150 Kênh
Kho phim nội dung
Kho phim 4K
FPT Play Store
Google Play Store
Google Assitant
Youtube Kids
Gameloft
Facebook Watch
Chromecast
AirPlay
Multicast
                1 Thiết bị Kết nối Bluetooth Nhiều thiết bị
Mua rời Remote Voice Đi kèm