[ĐĂNG KÝ CÁP QUANG INTERNET FPT QUẬN 5] CHINATOWN – HONG KONG TRONG LÒNG THÀNH PHỐ

5/5 - (2 bình chọn)

[ĐĂNG KÝ CÁP QUANG INTERNET FPT QUẬN 5] CHINATOWN – HONG KONG TRONG LÒNG THÀNH PHỐ

Quận 5 được xem là một trong những nơi gìn giữ được vẻ cổ kính lâu đời nhất thành phố, bởi tại đây những ngôi nhà mang lối kiến trúc riêng biệt của người Hoa được giữ lại đến ngày hôm nay. Đến với khu Chinatown bạn sẽ được ngắm nhìn thành phố với màu sắc khác hẳn một sắc màu mang phong cách đặc trưng của Trung Hoa.

Không chỉ dừng lại ở những ngôi nhà mang phong cách Trung Hoa cổ xưa mà Quận 5 còn được biết đến là khu vực của các Hội quán của những người gốc Hoa xây dựng.

  • Hội quán Hà Chương

  • Tam Sơn Hội quán

  • Chùa Thiên Hậu

Ẩm thực tại Quận 5 mang nét đặc trưng bởi sự pha trộn của 2 nên văn hóa Trung – Việt tại đây. Nhắc đến ẩm thực là nhắc đến Quận 5 vì

Mặc dù vẫn giữ được những nét cổ kính văn hóa xưa nhưng Quận 5 hiện đang là một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ và hiện đại nhất. Chính vì thế mà FPT Telecom đã mở rộng cáp quang hóa 100%  các tuyến đường, chung cư, tòa nhà,… để phục vụ nhu cầu sử dụng Internet của khách hàng.

Cáp quang Internet FPT Quận 5 hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng tại Quận 5.

  • Gói cước lắp đặt cáp quang Internet FPT Quận 5 dành cho cá nhân và hộ gia đình.

– Trả trước 6 tháng: miễn phí hòa mạng, miễn phí modem wifi, tặng 2 tháng cước thứ 7, 8 (dành cho các gói cước F6,F5,F4), tặng tháng cước thứ 7 (dành cho gói F2, F3)

– Trả trước 12 tháng: miễn phí hòa mạng, miễn phí modem wifi, tặng 5 tháng cước thứ 13, 14, 15, 16 (dành cho các gói cước F6,F5,F4), tặng 2 tháng cước thứ 13, 14 (dành cho gói F2, F3)

BẢNG GIÁ CHƯA BAO GỒM 10% THUẾ VAT

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang Internet FPT Quận 5 dành cho cá nhân hộ gia đình

  • Đối với khách hàng có hộ khẩu thường trú tại HCM: Bản gốc CMND/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu và photo hộ khẩu thường trú.
  • Đối với khách hàng thuê trọ, không có hộ khẩu tại HCM: Bản gốc CMND/ Căn cước công dân + Phí tiền cọc modem 660.000 đồng (miễn tiển cọc khi đóng trả trước 6 hoặc 12 tháng)

Thông tin liên hệ đăng ký lắp đặt cáp quang Internet FPT Quận 5

  • Sau khi đăng ký nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ đến khách hàng để tư vấn thông tin chi tiết và đến địa chỉ khách hàng đăng ký để hoàn tất thủ tục hợp đồng. Thời gian lắp đặt diễn ra trong vòng 24-48 giờ sau khi hoàn tất hợp đồng.
  • Hotline: 0932111272
  • Website Quận 5: http://fpt-internet.net/cap-quang-fpt-quan-5/