CÓ NÊN CHỌN COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT HAY KHÔNG? NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHỌN GÓI COMBO

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ NÊN CHỌN COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT HAY KHÔNG? NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHỌN GÓI COMBO

Hiện nay xu hướng người tiêu dùng sử dụng internet và truyền hình cùng một nhà mạng cung cấp đang ngày càng phổ biến bởi những tiện ích và ưu đãi, đặc biệt gói combo internet và truyền hình trở nên phổ biến rộng rãi. FPT Telecom cũng là một trong những nhà mạng cung cấp gói combo internet và truyền hình FPT, đang được khá đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn lắp đặt.

Những lí do mà bạn nên lựa chọn gói combo internet và truyền hình FPT. Trước tiên là những ưu điểm đáng chú ý ngay khi đăng kí gói combo internet và truyền hình FPT cho đến khi lắp đặt. Khi khách hàng lựa chọn gói combo này sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt kể cả modem tích hợp truyền hình cùng với Internet. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng những chế độ, chính sách tốt nhất trước và sau khi mua đến từ FPT, có quá nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng cùng với giá cả hấp dẫn. Đây cũng chính là lí do mà nhiều khách hàng cũ của các đơn vị nhà mạng khác chuyển sang ủng hộ FPT Telecom.

Việc lựa chọn lắp đặt gói combo internet và truyền hình còn giúp cho quá trình thanh toán hàng tháng tiện lợi hơn. Khách hàng chỉ việc ở nhà tận hưởng xem phim giải trí, đến hạn thanh toán sẽ có nhân viên chủ động đến nhà thu phí cùng lúc cả 2 dịch vụ hoặc có thể chọn hình thức thanh toán trực tuyến khác. Khách hàng có thể chủ động thanh toán gói combo internet và truyền hình qua nhiều phương thức khác nhau, đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của việc đăng kí gói combo internet và truyền hình so với các gói cước truyền hình cáp khác.

Giá cả là yếu tố quan trọng quyết định bạn có nên đăng kí lắp đặt combo internet và truyền hình hay không? Khi lựa chọn combo, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá lên đến hơn 50% so với việc lắp đặt chỉ một trong hai dịch vụ hoặc lắp đặt gói combo internet và truyền hình từ các nhà mạng khác. Mỗi tháng bạn chỉ cần trả thêm vài chục nghìn để tận hưởng cả dịch vụ trong cùng một lúc.

Những lợi ích trên thật tuyệt vời để bạn lựa chọn đăng kí lắp đặt combo internet và truyền hình đúng không nào? Còn chần chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm thử gói combo quá ưu đãi như thế này. Nhanh tay gọi đến hotline 0932.111.272 để được tư vấn tận tình.