[CÁP QUANG INTERNET FPT QUẬN 1] CHECK IN THỎA THÍCH SỐNG ẢO VỚI TỐC ĐỘ WIFI SIÊU MƯỢT CỦA FPT

5/5 - (4 bình chọn)

[CÁP QUANG INTERNET FPT QUẬN 1] CHECK IN THỎA THÍCH SỐNG ẢO VỚI TỐC ĐỘ WIFI SIÊU MƯỢT CỦA FPT

Sài Gòn là thành phố hiện đại với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Dù bạn đang sống ở Sài Gòn hay du lịch đến Sài Gòn thì nhất định phải đến những địa điểm này.

1.Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà là một trong những địa điểm lâu đời nhất tại Sài Gòn và cũng là nơi thu hút rất nhiều du khách đến xem. Với kiến trúc cổ điển vừa mang lại cảm giác vừa hoài cổ vừa hiện đại.

2.Bưu điện Thành Phố

Lối kiến trúc theo phong cách của Pháp cổ điển, Bưu điện Thành Phố là nơi lưu giữ biết bao kỷ niệm của nhiều thế hệ.

3.Đường sách Nguyễn Văn Bình

Đường sách nằm ngay bên cạnh Bưu điện Thành Phố là nơi không chỉ dành cho các tín đồ yêu sách mà còn là nơi để cho tín đồ thời trang đến để lấy cảm hứng cho shoot ảnh của mình.

4.Dinh Độc Lập

Dinh Độc Lập chính là di tích lịch sử nổi tiếng đến với Dinh Độc Lập bạn sẽ được hòa mình vào dòng thời gian trở về với lịch sử ngày 30/4 đầy hào hùng.

5.Nhà hát Lớn

Với kiến trúc đồ sộ theo nghệ thuật của Châu Âu Nhà hát Lớn chính là nơi check in được yêu thích nhất của nhiều bạn trẻ.

6.Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Nhắc đến Sài Gòn thì cái tên Phố đi bộ Nguyễn Huệ chắc chắn sẽ được nhớ đến ngay đầu tiên. Đây là một biểu tượng mới của thành phố, bạn sẽ thoải mái thả bộ trên con đường rộng lớn ngắm nhìn xe cộ tấp nập cũng như sự phát triển hằng ngày

 

Bạn đang ở Quận 1? Bạn sống gần những nơi vui chơi sầm uất nhất thành phố? Bạn đang có quá nhiều hình mà không thể check in được vì mạng quá yếu?

Đừng lo FPT Telecom sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Lắp đặt cáp quang Internet FPT Quận 1 với giá cực rẻ chỉ với 165.000 đồng/ tháng.

Gói cước lắp đặt cáp quang Internet FPT Quận 1

– Trả trước 6 tháng: miễn phí hòa mạng, miễn phí modem wifi, tặng 2 tháng cước thứ 7, 8 (dành cho các gói cước F6,F5,F4), tặng tháng cước thứ 7 (dành cho gói F2, F3)

– Trả trước 12 tháng: miễn phí hòa mạng, miễn phí modem wifi, tặng 5 tháng cước thứ 13, 14, 15, 16 (dành cho các gói cước F6,F5,F4), tặng 2 tháng cước thứ 13, 14 (dành cho gói F2, F3)

Lưu ý:

BẢNG GIÁ CHƯA BAO GỒM 10% THUẾ VAT

 

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang Internet FPT Quận 1 dành cho cá nhân hộ gia đình

  • Đối với khách hàng có hộ khẩu thường trú tại HCM: Bản gốc CMND/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu và photo hộ khẩu thường trú.
  • Đối với khách hàng thuê trọ, không có hộ khẩu tại HCM: Bản gốc CMND/ Căn cước công dân + Phí tiền cọc modem 660.000 đồng (miễn tiển cọc khi đóng trả trước 6 hoặc 12 tháng)

Thông tin liên hệ đăng ký lắp đặt cáp quang Internet FPT Quận 1

Hotline: 0932.111.272

Website Quận 1: http://fpt-internet.net/cap-quang-fpt-quan-1/

Sau khi đăng ký nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ đến khách hàng để tư vấn thông tin chi tiết và đến địa chỉ khách hàng đăng ký để hoàn tất thủ tục hợp đồng. Thời gian lắp đặt diễn ra trong vòng 24-48 giờ sau khi hoàn tất hợp đồng.