CẦN WIFI MẠNH THÌ ĐỪNG NÊN BỎ QUA CƠ HỘI LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET FPT

5/5 - (1 bình chọn)

CẦN WIFI MẠNH THÌ ĐỪNG NÊN BỎ QUA CƠ HỘI LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET FPT

Một trong những ưu điểm vượt trội của Internet FPT đó chính là tốc độ đường truyền ổn định. Xu thế người tiêu dùng sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng, nhu cầu giải trí ngày càng cao. Chính vì thế, wifi mạnh được xem là yếu tố quan trọng thu hút đa số khách hàng từ những khách hàng cá nhân, hộ gia đình đến những doanh nghiệp kinh doan vừa và nhỏ.

Lắp đặt internet cáp quang FPT tại TPHCM ngày càng được quan tâm nhiều bởi những khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp tìm kiếm để nắm rõ thông tin, tiến hàng đăng kí và lắp đặt. Trong một cuộc khảo sát mà FPT đưa ra, thì có hơn 90% tổng số người tham gia khảo sát cho biết họ sử dụng internet FPT bởi đường truyền ổn định, tốc độ truyền tải cực nhanh và mạnh. Giả sử nếu bạn đi ra quán cafe để thư giản, giải trí hoặc vào một doanh nghiệp gặp đối tác, cần wifi để hỗ trợ công việc nhưng gặp phải wifi chậm, không kết nối được thì tệ hại đến ra sao. Đó cũng chính là lí do vì sao nhiều khách hàng doanh nghiệp tìm đến và lắp đặt mạng internet FPT nhằm tìm ra giải pháp mạng tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao wifi FPT lại có được đường truyền ổn định, tốc độ nhanh? Đó là nhờ vào công nghệ cáp quang FTTH hoàn toàn hiện đại và được sử dụng ở hầu hết quốc gia đứng đầu thế giới về công nghệ truyền tải dữ liệu qua internet. Trong khi phương thức truyền tải bằng cáp quang FTTB chỉ sử dụng một nữa quy trình là cáp quang, nữa còn lại dùng cáp đồng để nhằm giảm chi phí. Phương thức FTTH hoàn toàn mới với cáp quang được sử dụng trong suốt quá trình truyền tải sẽ giúp tín hiệu wifi luôn ổn định, tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh, đây cũng chính là giá trị tốt nhất mà internet FPT mang lại cho người tiêu dùng.

Sử dụng công nghệ FTTH là một bước đi lâu dài của internet FPT, không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng khi sử dụng mạng FPT TPHCM nói riêng mà còn khách hàng sử dụng FPT trên cả nước nói chung. Đây còn là một cách để đưa Việt Nam tiếp cận với những giá trị công nghệ hàng đầu trên thế giới.

Internet FPT không chỉ ổn định về mặt chất lượng mà còn cả về chất lượng dịch vụ, giá trị sản phẩm cũng như giá trị dịch vụ phải luôn đi đôi với nhau nhằm tạo ra uy tín và lợi thế cạnh tranh cho FPT, đây cũng là lí do mà FPT luôn được khách hàng ủng hộ tin tưởng và lựa chọn dịch vụ.