CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI – VOICE REMOTE FPT PLAY BOX

5/5 - (1 bình chọn)

CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI – VOICE REMOTE FPT PLAY BOX

 

FPT Play Box hiện nay được xem là một trong những Box được yêu thích nhất nởi những tính năng đa dạng của nó. Không dừng ở những tính năng thông thường của một chiếc Box mà FPT Play Box còn có thể sử dụng giống nói của mình để điều khiển TV.

Voice Remote FPT Play Box thiết kế nhỏ gọn, chất liệu bền bỉ an toàn

Chiếc Voice Remote của FPT được chế tạo từ nhựa cao cấp ABS giúp cho thiết bị cứng cáp hơn hạn chế được các tác động khi rơi rớt tư trên cao giữa cho Voice Remote không bị vỡ

Với thiết kế nhỏ gọn các góc được bo tròn tạo cảm giác mềm mại những vô cùng tinh tế, các phím điều khiển vô cùng đơn giản

Cách sử dụng Voice Remote FPT Play Box

Voice Remote là sản phẩm được thiết kế riêng dành cho người Việt chính vì thế mà cách sử dụng của nó cũng vô cùng đơn giản từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi vẫn có thể sử dụng được mà không phải gặp bất cứ các rắc rối nào.

Bước 1: Kết nối FPT Play Box với thiết bị Voice Remote

Bước 2: Nhấn giữ nút “Mic thu âm” và ra khẩu lệnh tìm kiếm

Thiết bị Voice Remote cho phép mở ứng dụng, tìm kiếm các kênh trên FPT Play Box, Youtube, Karaoke và rất nhiều nội dung khác trên FPT Play Box.

Giá bán Voice Remote FPT Play Box

Giá Voice Remote trên thị trường hiện nay là 390.000 đồng, trọn bộ FPT Play Box và Voice Remote chỉ với 1.590.000 đồng bạn đã có thể sở hữu cả một kho tàn phim truyền hình, phim điện ảnh ngoài ra bạn còn có thể nhận thêm khuyến mãi gói kênh giải trí, 1 mủa giải ngoại hạng Anh  trong vòng một năm.

HOTLINE ĐĂNG KÝ : 0932111272