BẠN ĐANG SỐNG GẦN QUẬN 6 HOẶC MUỐN ĐẾN QUẬN 6 CHƠI  NHƯNG KHÔNG BIẾT ĐI ĐÂU, CHƠI GÌ THÌ NÊN ĐỌC BÀI VIẾT NÀY ( Lắp Đặt Ngay FPT Internet Quận 6 Để Được Trải Nghiệm Cáp Quang Tốc Độ Cao )

Rate this post

BẠN ĐANG SỐNG GẦN QUẬN 6 HOẶC MUỐN ĐẾN QUẬN 6 CHƠI  NHƯNG KHÔNG BIẾT ĐI ĐÂU, CHƠI GÌ THÌ NÊN ĐỌC BÀI VIẾT NÀY ( Lắp Đặt Ngay FPT Internet Quận 6 Để Được Trải Nghiệm Cáp Quang Tốc Độ Cao )

Chơi gì ở quận 6, một quận nhỏ nằm giữa chốn Sài Gòn hoa lệ? Nếu bạn thường xuyên vui chơi ở các quận trung tâm Sài Gòn, bạn đang tìm kiếm một điều gì mới lạ so với những chỗ mình đã đi, thì chơi ở quận 6 có lẽ sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất. Quận 6 đang dần phát triển và ngày càng xuất hiện nhiều khu vui chơi hơn.

Phố người Hoa

Đã đến quận 6 thì nên ghé qua khu phố người hóa nằm bên hông chợ lớn, nơi đây mang đậm màu sắc trung hoa cổ kính, thỏa thích ngắm cành và chụp ảnh.

Chợ đồ cũ

Giới trẻ chắc không ai xa lạ với những món đồ secondhand, khu chợ đồ cũ ở đây rất được lòng rất nhiều giới trẻ vì giá rẻ, chất lượng, đặc biệt là rất độc và lạ.

Những ngôi chùa ở quận 6 thường mang vẻ đẹp cổ kính

Ẩm thực quận 6 với hàng nghìn món ăn siêu ngon cực rẻ

Phá lấu xào me Bình Tây

Bánh sữa pate chiên trứng

Hiện tại FPT Telecom đang diễn ra chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng ở quận 6. Khi đăng kí lắp đặt internet cáp quang FPT, khách hàng cá nhân, hộ gia đình sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Trả trước 6 tháng: miễn phí lắp đặt, modem wifi miễn phí, tặng thêm tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: miễn phí lắp đặt, modem wifi miễn phí, tặng thêm tháng cước thứ 13,14
  • Khi khách hàng đăng kí thêm dịch vụ truyền hình cáp FPT sẽ được lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Thủ tục đăng kí lắp đặt internet FPT vô cùng đơn giản

  • CMND photo không cần công chứng
  • Hộ khẩu, giấy tờ xác nhận chính chủ tại địa chỉ lắp đặt(nếu có)

Holine đăng kí lắp đặt: 0932 111 272

Website Quận 6: http://fpt-internet.net/cap-quang-fpt-quan-6/